Hotline: 0903400978

Organic Thanh Nhiệt Steps 3

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Organic Thanh Nhiệt Steps 3: Được nghiên cứu để bổ sung các vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện dinh dưỡng, kết hợp với chuyên gia Hà Langiúp cho người cần bổ xung các vitamin và các...

Organic Thanh Nhiệt Steps 3: Được nghiên cứu để bổ sung các vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện dinh dưỡng, kết hợp với chuyên gia Hà Langiúp cho người cần bổ xung các vitamin và các khoáng chất cơ bản, giúp phát triển thể chất và tăng cân tốt, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Organic Thanh Nhiệt Steps 3: được kết hợp hoàn hảo và tiên tiến các vi chất để tạo ra hệ dưỡng chất cân đối giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ.

Organic Thanh Nhiệt Steps 3: Có chứa Lysine là một loại axit amin thiết yếu cần thiết cho sức khỏe con người. Lysine là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon. Nó cũng ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh

Organic Thanh Nhiệt Steps 3: chứa hàm lượngInulin/Fos có tác dụng định lượng đường trong máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu tốt.

Organic Thanh Nhiệt Steps 3: có chứaKẽm nó tham gia vào rất nhiều thành phần các enzym trong cơ thể, giúp tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy sự tăng trưởng, tăng cảm giác ngon miệng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây