Hotline: 0903400978

Organic Thanh Nhiệt Step 1

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Organic Thanh Nhiệt Step 1: được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện dinh dưỡng, kết hợp với chuyên gia Hà Lan, với công thức giống sữa mẹ giúp trẻ bổ sung các vitamin và các khoáng chất cơ bản và được chế biến theo công thứ...

Organic Thanh Nhiệt Step 1: được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện dinh dưỡng, kết hợp với chuyên gia Hà Lan, với công thức giống sữa mẹ giúp trẻ bổ sung các vitamin và các khoáng chất cơ bản và được chế biến theo công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh, nhất là với những bé sinh non thiếu tháng, nhằm cung cấp cho bé hệ dưỡng chất tối ưu, giúp bé yêu của bạn có một khởi đầu thật vững chắc.

Organic Thanh Nhiệt Step 1: có chứa sữa non Colostrum (IgG) cùng các vitamin thiết yếu như vitamin A, D, C, K, E, H…. và các khoáng chất như kẽm, magie, canxi, … giúp tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống tiêu chảy, chống nhiễm khuẩn đường ruột non yếu cho bé yêu.


Organic Thanh Nhiệt Step 1: Có chứa các chất xơ hòa tan FOS, vi khuẩn có lợi Probiotic giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng lượng vi khuẩn có lợi và ức chế vi khuẩn có hại.

Organic Thanh Nhiệt Step 1: Cung cấp DHA, Taurine và Choline là những hợp chất hỗ trợ phát triển não bộ và võng mạc ở trẻ giúp tăng cường trí thông mình cùng đôi mắt sáng khoẻ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây