Hotline: 0903400978

Organic Thanh Nhiệt KaoKao

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Organic Thanh Nhiệt KaoKao:được nghiên cứu để hỗ trợ sự phát triển của trẻ, bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển vượt trội toàn diện về thể chất, trí não và chiều cao. Organic Thanh Nhiệt KaoKao:Chứa D...

Organic Thanh Nhiệt KaoKao:được nghiên cứu để hỗ trợ sự phát triển của trẻ, bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển vượt trội toàn diện về thể chất, trí não và chiều cao.

Organic Thanh Nhiệt KaoKao:Chứa DHA, Omega 3 Taurine, Canxi, Phốt pho, Magie và Vitamin là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển thị lực ,trí não và chiều cao tối đa.

Organic Thanh Nhiệt KaoKao: được kết hợp giữacanxi, vitamin D3, Vitamin K giúp trẻ hấp thu tốt lượng canxi thiếu hụt và hỗ trợ phát triển hệ xương khớp cho trẻ

Organic Thanh Nhiệt KaoKao:Chứa FOS tạo môi trường sản sinh các vi khuẩn có lợi và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết.

Organic Thanh Nhiệt KaoKao:Chứa sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K là các yếu tố trong sản xuất hồng cầu và hoàn chỉnh cấu tạo máu, cùng với các vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây