Hotline: 0903400978

Organic Sen Việt Step 2

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Organic Sen Việt Step 2 được các chuyên gia dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Việt Nam và Chuyên gia Hà Lan xây dựng nhằm cung cấp các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ từ giai đoạn mầm non đến hết tuổi vị thàn...

Organic Sen Việt Step 2 được các chuyên gia dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Việt Nam và Chuyên gia Hà Lan xây dựng nhằm cung cấp các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ từ giai đoạn mầm non đến hết tuổi vị thành niên.

Organic Sen Việt Step 2 có chứa nhiều loại khoáng chất như gluxit, protit, canxi và rất nhiều loại vitamin A, B, C,.. và nhiều nhiều loại khoáng chất quan trọng cho sự phát triển hệ thần kinh và trí não của bé. Lượng canxi trong tinh bột sen giúp trẻ cao lớn hơn, bổ sung đầy đủ canxi cho nhu cầu phát triển những năm tháng đầu đời của trẻ.

Organic Sen Việt Step 2 có chứa Protease giúp phân cắt các polypeptid trong thức ăn thành các acid amin để niêm mạc ruột dễ hấp thu. Cung cấp protein và canxi khá dồi dào cần thiết cho sự phát triển của xương và răng ở trẻ em, thúc đẩy quá trình phát triển sinh lý bình thường.

Organic Sen Việt Step 2 chứa Amylase có tác dụng phá vỡ các liên kết giữa các phân tử đường trong tinh bột, phân giải tinh bột thành đường maltose, maltotriose, dextrin để hấp thu ngay lập tức

Organic Sen Việt Step 2 chứa lượng chất xơ dồi dào thúc đẩy tiêu hóa tốt bảo vệ và phát triển hệ tiêu hóa của trẻ trong quá trình tạo chất thải và đẩy chúng ra ngoài

Organic Sen Việt Step 2 chứa Kẽm tham gia vào rất nhiều thành phần các enzym trong cơ thể, giúp tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy sự tăng trưởng, tăng cảm giác ngon miệng nên rất quan trọng đối với trẻ, kẽm đồng thời là những chất xúc tác phản ứng sinh hóa trong cơ thể. Thiếu kẽm, sự chuyển hóa của các tế bào vị giác bị ảnh hưởng, gây biếng ăn do rối loạn vị giác.

Tinh bột hạt sen trong Organic Sen Việt Step 2 giàu hàm lượng kaempferol, chất flavonoid tự nhiên có đặc tính chống viêm, làm dịu và kháng khuẩn rất hiệu quả.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây