Hotline: 0903400978

Nutriusgold Colostrum

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nutriusgold Colostrum: được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công thức giống sữa mẹ giúp trẻ bổ sung các vitamin và các khoáng chất cơ bản và được chế biến theo công thức đặc biệt  dành cho trẻ sơ sinh, nhất là với những ...

Nutriusgold Colostrum: được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công thức giống sữa mẹ giúp trẻ bổ sung các vitamin và các khoáng chất cơ bản và được chế biến theo công thức đặc biệt  dành cho trẻ sơ sinh, nhất là với những bé sinh non thiếu tháng, nhằm cung cấp cho bé hệ dưỡng chất tối ưu, giúp bé yêu của bạn có một khởi đầu thật vững chắc.

Nutriusgold Colostrum: có chứa sữa non Colostrum (IgG) cùng các vitamin thiết yếu như vitamin A, D, C, K, E, H…. và các khoáng chất như kẽm, magie, canxi, … giúp tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống tiêu chảy, chống nhiễm khuẩn đường ruột non yếu cho bé yêu.

Nutriusgold Colostrum: Có chứa các chất xơ hòa tan FOS, vi khuẩn có lợi Probiotic giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng lượng vi khuẩn có lợi và ức chế vi khuẩn có hại.

Nutriusgold Colostrum: Cung cấp DHA, Taurine và Choline là những hợp chất hỗ trợ phát triển não bộ và võng mạc ở trẻ giúp tăng cường trí thông mình cùng đôi mắt sáng khoẻ.

Thành Phần: Bột Whey tách khoáng, hỗn hợp dầu thực vật (đậu nành, cọ, hướng dương giàu oleic, dừa), sữa non colostrums, Sữa bột gầy, Sữa bột béo, Lactose, đạm Whey cô đặc, prebiotic, L-Lysine, Omega 3, Choline Chloride, Docosahexaenoic acid (DHA),Taurine, L-Carnitine,  các khoáng chất (Calcium carbonate, Potassium chloride, Dipotassium hydrogen phosphate, Calcium hydrogen phosphate, Sodium Chloride, Magnesium Chloride, Ferrous Sulphate, Tripotassium citrate, Trisodium citrate, Zinc sulphate Copper sulphate, Manganese(II) sulphate, Potassium iodide, Sodium selenate), các Vitamin (L-Ascorbic, D-alpha-Tocopheryl acetate, Retinyl acetate, Cholecalciferol, Nicotinamide, Calcium-D-pantothenate, Phytonadione, Riboflavin, Thiaminchloride hydrochloride, Pyridoxine hydrochloride,          N-Pteroyl-L-glutamic acid, Cyanocobalamin, D- Biotin), Chất nhũ hóa (Soy Lecithin) , hương vani tổng hợp.

 

BẢNG HƯỚNG DẪN CÁCH PHA / DIRECTION FOR PREPARATION:

 

Số lượng mỗi lần uống

 Number of scoops per time

Số lần uống khuyến nghị trong ngày

Using time per day 

 

Tuổi của trẻ / Age of baby

Nước ấm đã đun sôi (ml)*

Boiled water

Số muỗng **

No. of scoops

Nutriusgold Colostrum

thức ăn khác

other food

Tuần thứ 1-tuần thứ 2

From 1st week to 2nd week

90

3

6

-

Tuần thứ 3-tuần thứ 4

Frp, 3rd week to 4th week

120

4

5

-

Từ tháng thứ 2

From 2nd month)

150

5

5

-

Tháng thứ 3-tháng thứ 4

From 3rd month to 4th month

180

6

5

-

Tháng thứ 5-tháng thứ 12

From 5th to 12th month

210

7

5

-

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây