Hotline: 0903400978

NutriGold Nucerna

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nutrigold Nucerna được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp cung cấp dinh dưỡng đặc biệt và duy trì chỉ số đường huyết cho người bị bệnh tiểu đường, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe Công dụng Nutrigold Nucerna có chứa FOS là th...

Nutrigold Nucerna được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp cung cấp dinh dưỡng đặc biệt và duy trì chỉ số đường huyết cho người bị bệnh tiểu đường, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe

Công dụng

Nutrigold Nucerna có chứa FOS là thành phần kích thích sự phát triển của những vi khuẩn có lợi tại ruột giúp tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng và đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe, đồng thời FOS làm giảm tổng hợp cholesterol, giúp làm giảm triglycerid máu, cholesterol toàn phần và LDL cholesterol tốt cho tim mạch.

Nutrigold Nucerna có chứa BETA - GLUACAN có khả năng làm hạ đường huyết, giảm thiểu các nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường.

Nutrigold Nucerna có chứa đường ISOMALT được chiết xuất hoàn toàn từ củ cải đường, là sản phẩm tự nhiên và có chỉ số GI thấp giúp bình ổn đường huyết.

Nutrigold nucerna có chứa MUFA và PUFA rất tốt cho hệ tim mạch, huyết áp.

Thành phần: Sữa bột béo, Sữa bột gầy, nondairy creamer, đường Isomalt, Maltodextrin, đạm thực vật, Betaglucan, Fructo-oligosacharit (FOS), Lysine, Taurine, khoáng chất ( calci carbonat, sắt (II) fumarat, kẽm gluconat, đồng sulfat), vitamin (Thiamin mononitrat, Riboflavin, D-Pantothenat,calci, phytomenadion, Cholecalciferol, D-alpha-tocopheryl acetat, d-biotin, acid pteroymonoglutamic), dầu cá, hương vani tổng hợp.

Thành phần có chứa sữa.

- Thời hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất

- Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên đáy lon

Hướng dẫn cách pha.

Cho 36g sữa tương đương với 4 muỗng gạt vào 200 ml  nước đã được đun sôi để nguội khoảng  50⁰c  rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4- 6⁰C và dùng trong vòng  24h.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Holine: 0903400978- 0387108588

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây