Hotline: 0903400978

NutriusGold Kids

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nutriusgold Kids  được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp trẻ bổ xung các vitamin và các khoáng chất cơ bản giúp trẻ biếng ăn tăng cân tốt và phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Nutriusgold Kids Có chứa Lysine là một loại axit ...

Nutriusgold Kids  được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp trẻ bổ xung các vitamin và các khoáng chất cơ bản giúp trẻ biếng ăn tăng cân tốt và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Nutriusgold Kids Có chứa Lysine là một loại axit amin thiết yếu cần thiết cho sức khỏe con người. Lysine là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon. Nó cũng ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh

Nutriusgold Kids có chứa Protease giúp phân cắt các polypeptid trong thức ăn thành các acid amin để niêm mạc ruột dễ hấp thu.

Nutriusgold Kids có chứa Amylase có tác dụng phá vỡ các liên kết giữa các phân tử đường trong tinh bột, phân giải tinh bột thành đường maltose, maltotriose, dextrin để hấp thu ngay lập tức.

Nutriusgold Kids có chứa Lipase là enzym tiêu hóa mỡ trung tính quan trọng nhất của hệ tiêu hóa, nó giúp tiêu hóa toàn bộ mỡ trung tính trong thức ăn thành các acid béo, monoglycerid để niêm mạc ruột dễ hấp thu, ngoài ra lipase tạo điều kiện cho sự hấp thu các chất dinh dưỡng quan trọng tan trong chất béo là vitamin A, D, E, K và acid béo

 

Nutriusgold Kids có chứa Kẽm nó tham gia vào rất nhiều thành phần các enzym trong cơ thể, giúp tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy sự tăng trưởng, tăng cảm giác ngon miệng nên rất quan trọng đối với trẻ,  kẽm đồng thời là những chất xúc tác phản ứng sinh hóa trong cơ thể. Thiếu kẽm, sự chuyển hóa của các tế bào vị giác bị ảnh hưởng, gây biếng ăn do rối loạn vị giác.

Nutriusgold Kids dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ đặc biệt biếng ăn, gầy yếu, cần tăng cân từ 6 đến 36 tháng  tuổi đặc biệt là những trẻ hấp thụ dinh dưỡng kém .

 

Thành Phần: Sữa bột, maltodextrin, fructo-oligosacharit (FOS), khoáng chất , canxi, phốt pho, sắt, kẽm, đồng, mangan, Protid, Lipid, Carbon,  Lysine, DHA, Protease, Amylase, Lipase, Magie, Kali, Natri, Clo, Vitamin A, Thiamine B1, Vitamin B2, Vitamin B12, Vitamin C, D, E,  Niacin, Pantothenate B5, Biotin, Acid folic, Vitamin K1.

 

Hướng dẫn cách pha.

Cho 36g sữa tương đương với 4 muỗng gạt vào 200 ml  nước đã được đun sôi để nguội khoảng  50c  rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4- 6C và dùng trong vòng  24h.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây