Hotline: 0903400978

NutriusGold Pedia

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm Pedia NutriusGold Pedia: Được nghiên cứu để bổ sung các vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và t...

Thông tin sản phẩm Pedia

NutriusGold Pedia: Được nghiên cứu để bổ sung các vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Thích hợp cho trẻ biếng ăn và chậm lớn.

NutriusGold Pedia: Được kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin tổng hợp, khoáng chất, hàm lượng các vi chất dinh dưỡng  có trong sản phẩm đáp ứng nguồn dinh dưỡng đầy đủ giúp trẻ phục hồi thể lực một cách nhanh chóng, tăng cường sức khỏe, phát triển cả thể lực và trí tuệ

NutriusGold Pedia: dùng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, trẻ suy dinh dưỡng, trẻ có nhu cầu tăng cân.

NutriusGold Pedia: còn được bổ sung các axitamin thiết yếu giúp cơ thể phát triển tốt nhất, kích thích hệ thống tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng.

Thành phần:

Sữa bột, maltodextrin, fructo-oligosacharit (FOS), khoáng chất, canxi, phốt pho, sắt, kẽm, đồng, mangan…..,niaciamide, thiamin, hdrochlorid, pyridoxine, choline, biotin, DHA, vitamin B2, B12, D3, E, K…..hương  vani.

Bảo quản

Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát nhưng không bảo quản hộp sữa trong tủ lạnh,  tránh ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở phải được đậy nắp kín và sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần.

Hướng dẫn cách pha.

Cho 36g sữa tương  đương với 4 muỗng gạt vào 180 ml  nước đã được đun sôi để nguội  khoảng 50⁰c rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngan mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 – 6⁰C và dùng trong vòng 24h.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây