Hotline: 0903400978

NutriGold Grow

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm Grow NutriusGold Grow: được nghiên cứu để hỗ trợ sự phát triển của trẻ, bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển vượt trội toàn diện về  thể chất, trí não và chiều cao. NutriusGold ...

Thông tin sản phẩm Grow

NutriusGold Grow: được nghiên cứu để hỗ trợ sự phát triển của trẻ, bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển vượt trội toàn diện về  thể chất, trí não và chiều cao.

NutriusGold Grow: Chứa FOS tạo môi trường sản sinh các vi khuẩn có lợi và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết.

NutriusGold Grow:  Chứa DHA, Taurine, Canxi, Phốt pho, Magie và Vitamin là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển thị lực ,trí não và chiều cao tối đa.

NutriusGold Grow:  Chứa sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K là các yếu tố trong sản xuất hồng cầu và hoàn chỉnh cấu tạo máu, cùng với các vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.

Thành phần: Sữa bột, maltodextrin, caseinat Ca, đạm, fructo-oligosacharit (FOS), khoáng chất (Ca sulphat, sắt sulphat, kẽm sulphat, đồng sulphat), hương liệu vani, vitamin E axetat, canxi D-pantothenat, axit folic, vitamin B2, vitamin K, vitamin D3, d-biotin, choline bitartrat, dầu cá (DHA), probiotic (bifidobacterium lactis, lactobacillus acidophilus, lactobacilus casei).

Bảo quản

Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát nhưng không bảo quản hộp sữa trong ngan tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở phải được đậy nắp kín và sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần.

Hướng dẫn cách pha./

Cho 36 g sữa tương  đương với  4 muỗng gạt vào 180 ml  nước đã được đun sôi để nguội  khoảng 50⁰c rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngan mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 – 6⁰C và dùng trong vòng 24h.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây