Hotline: 0903400978

NutriGold Canxi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm Canxi: Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương. Nó làm cho xương giòn yếu dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương, do chế độ ăn uống thiếu canxi hoặc tỷ lệ canxi , phốt pho chưa thích hợp là yếu tố dẫn đến các hiện tượng loãng xươ...

Thông tin sản phẩm Canxi:

Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương. Nó làm cho xương giòn yếu dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương, do chế độ ăn uống thiếu canxi hoặc tỷ lệ canxi , phốt pho chưa thích hợp là yếu tố dẫn đến các hiện tượng loãng xương thường xảy ra ở người có tuổi,  đặc biệt là phụ nữ.

Để phòng ngừa bệnh loãng xương, đặc biệt là phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, bằng cách bổ sung lượng canxi kịp thời là việc rất cần thiết.

NutriGold Canxi: được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu và được sản xuất theo công thức tiên tiến giúp xương chắc khớp khỏe, giúp phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả, cho bạn một sức khỏe tốt .

NutriGold Canxi: được chiết xuất từ cây tảo biển đỏ trong tự nhiên, phù hợp cho các đối tượng bị bệnh tiểu đường hàm lượng cholesterol trong máu cao, người bị loãng xương, tim mạch, suy thận cấp, đặc biệt dành cho người sau khi phẫu thuật xương khớp

NutriGold Canxi: được kết hợp  bởi Canxi, Vitamin D, Magie, đạm, kẽm giúp tăng cường mật độ xương, cho xương luôn chắc khỏe và phòng ngừa các bệnh như viêm khớp, đau khớp và bảo vệ hệ thống sụn.

Thành phần:

Sữa bột, maltodextrin, Canxi, phốt pho, magie, vitamin A, Vitamin D, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B9, Vitamin B7, Vitamin B12,….

Bảo quản/ Storage

Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát nhưng không bảo quản hộp sữa trong ngăn tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở phải được đậy nắp kín và sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần.

Hướng dẫn cách pha./

Cho 36g sữa tương  đương với  4 muỗng gạt vào 180 ml  nước đã được đun sôi để nguội  khoảng 50⁰c rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 – 6⁰C và dùng trong vòng 24h.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây