Hotline: 0903400978

Nutren Care Pedia Step 2

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Chú ý: “Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ” Nutren Care Pedia Step 2 được nghiên cứu để bổ sung các vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, kết hợp cù...

Chú ý: “Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”

Nutren Care Pedia Step 2 được nghiên cứu để bổ sung các vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Thích hợp cho trẻ biếng ăn và chậm lớn và tăng cân hiệu quả.

Nutren Care Pedia Step 2 có chứa Inulin/FOS có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng vận động ruột, tăng khả năng hấp thụ các vitamin và dưỡng chất, hỗ trợ bé cải thiện rối loạn tiêu hóa,duy trì tiêu hóa tốt và tăng cân hiệu quả và tối đa

Nutren Care Pedia Step 2 chứa FOS,DHA, lysine, taurine, choilin, Canxi, Phốt pho, Magie và Vitamin là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển thị lực ,trí não và chiều cao tối đa & kích thích hệ thống tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng tránh suy dinh dưỡng và tăng cân hiệu quả.

Bảo quản/ Storage

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát nhưng không bảo quản hộp sữa trong tủ lạnh,  tránh ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở phải được đậy nắp kín và sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần.

 

Hướng dẫn cách pha.

Cho 36g sữa tương  đương với 4 muỗng gạt vào 220 ml  nước đã được đun sôi để nguội  khoảng 50°c rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4°C – 6°C và dùng trong vòng 24h.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây