Hotline: 0903400978

Nutren care Kids

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
NutrenCare Kids Được nghiên cứu để bổ sung các vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Thích hợp cho trẻ bi...

NutrenCare Kids Được nghiên cứu để bổ sung các vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Thích hợp cho trẻ biếng ăn và chậm lớn và tăng cân hiệu quả.

NutrenCare Kids Có chứa Lysine, taurin, choline,  là một loại axit amin thiết yếu cần thiết cho sức khỏe con người, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon.

NutrenCare Kids có chứa hành phần  Cyanocobalamin ( B12) là thành phần quan trọng để duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất, các tế bào máu và tế bào thần kinh

NutrenCare Kids có chứa Inulin/FOS  có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng vận động ruột, tăng khả năng hấp thuc các vitamin và dưỡng chất, hỗ trợ bé cải thiện rối loạn tiêu hóa và duy trì tiêu hóa tốt và tăng cân hiệu quả.

Bảo quản/ Storage

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát nhưng không bảo quản hộp sữa trong tủ lạnh,  tránh ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở phải được đậy nắp kín và sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần.

 

Hướng dẫn cách pha.

Cho 45g sữa tương  đương với 5 muỗng gạt vào 200 ml  nước đã được đun sôi để nguội  khoảng 50°c rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngan mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4°C – 6°C và dùng trong vòng 24h.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây