Hotline: 0903400978

Nutren Care Grow Step 2

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Chú ý: “ Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ” Nutren Care Grow Step 2: được nghiên cứu để hỗ trợ sự phát triển của trẻ, bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển v...

Chú ý: “ Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”

Nutren Care Grow Step 2: được nghiên cứu để hỗ trợ sự phát triển của trẻ, bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển vượt trội toàn diện về  thể chất, trí não và chiều cao, một cách toàn diện.

Nutren Care Grow Step 2: chứa DHA, lysine, taurine, choilin, Canxi, Phốt pho, Magie và Vitamin là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển thị lực ,trí não và chiều cao tối đa.

Nutren Care Grow Step 2: có chứa Inulin/FOS có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng vận động ruột, tăng khả năng hấp thuc các vitamin và dưỡng chất, hỗ trợ bé cải thiện rối loạn tiêu hóa và duy trì tiêu hóa tốt.

Nutren Care Grow Step 2: chứa nhiều các vitamin và khoáng chất quan trọng  giúp cơ thể phát triển tốt nhất & kích thích hệ hống tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng tránh suy dinh dưỡng.

Bảo quản/ Storage

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát nhưng không bảo quản hộp sữa trong tủ lạnh,  tránh ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở phải được đậy nắp kín và sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần.

 

Hướng dẫn cách pha.

Cho 36g sữa tương  đương với 4 muỗng gạt vào 220 ml  nước đã được đun sôi để nguội  khoảng 50°c rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngan mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4°C – 6°C và dùng trong vòng 24h.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây