Hotline: 0903400978

Nutren Care Canxi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương. Nó làm cho xương giòn yếu dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương, do chế độ ăn uống thiếu canxi hoặc tỷ lệ canxi , phốt pho chưa thích hợp là yếu tố dẫn đến các hiện tượng loãng xương thường xảy ra ở người c...

Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương. Nó làm cho xương giòn yếu dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương, do chế độ ăn uống thiếu canxi hoặc tỷ lệ canxi , phốt pho chưa thích hợp là yếu tố dẫn đến các hiện tượng loãng xương thường xảy ra ở người có tuổi,  đặc biệt là phụ nữ.

Để phòng ngừa bệnh loãng xương, đặc biệt là phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, bằng cách bổ sung lượng canxi kịp thời là việc rất cần thiết.

Nutren care Canxi: được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu và được sản xuất theo công thức tiên tiến giúp xương chắc khớp khỏe, giúp phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả, cho bạn một sức khỏe tốt .

Nutren care Canxi:: được kết hợp  bởi Canxi, Vitamin D, vitamin K, Magie, đạm, kẽm giúp tăng cường mật độ xương, cho xương luôn chắc khỏe và phòng ngừa các bệnh như viêm khớp, đau khớp và bảo vệ hệ thống sụn.

Bảo quản/ Storage

Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát nhưng không bảo quản hộp sữa trong ngăn tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở phải được đậy nắp kín và sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần.

 

Hướng dẫn cách pha./

Cho 36g sữa tương  đương với  4 muỗng gạt vào 220 ml  nước đã được đun sôi để nguội  khoảng 50c rồi khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha, nếu không uống hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 – 6C và dùng trong vòng 24h.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây