Hotline: 0903400978

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRI GOLD VIỆT NAM được thành lập từ năm 2011 là một công ty chuyên sản xuất các loại sữa bột dành cho trẻ em và người lớn tuổi, mẫu mã đa dạng, hình thức bắt mắt, và chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cả về khẩu vị, thị hiếu công ty đặc biệt quan tâm đến việc cải tiến nâng cao chất lượng và đổi mới mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm sữa đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng của bộ Y tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRI GOLD VIỆT NAM chuyên sản xuất, kinh doanh các loại sữa dành mọi đối tượng từ trẻ em đến người già. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sữa công tức dành cho mọi lứa tuổi, CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRI GOLD VIỆT NAM đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Các sản phẩm của Công ty được rất nhiều khách hàng trong cả nước lựa chọn và sử dụng.