Hotline: 0903400978

Giới thiệu về công ty:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRI GOLD VIỆT NAM

Trụ sở chính: Thôn Tam Mỹ, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0108713782

Số điện thoại: 0387108588             DĐ: 0903400978

Website: nutrigold.vn - Email: anhtaybac@gmail.com 

Người đại diện: Dương Thị Quy - Giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRI GOLD VIỆT NAM được thành lập từ năm 2011 là một công ty chuyên sản xuất các loại sữa bột dành cho trẻ em và người lớn tuổi, mẫu mã đa dạng, hình thức bắt mắt, và chất lượng sản phẩm hàng đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRI GOLD VIỆT NAM chuyên sản xuất, kinh doanh các loại sữa dành mọi đối tượng từ trẻ em đến người già. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sữa công tức dành cho mọi lứa tuổi, CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRI GOLD VIỆT NAM đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Các sản phẩm của Công ty được rất nhiều khách hàng trong cả nước lựa chọn và sử dụng. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cả về khẩu vị, thị hiếu công ty đặc biệt quan tâm đến việc cải tiến nâng cao chất lượng và đổi mới mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm sữa đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng của bộ Y tế.

Chúng tôi đang nỗ lực để đưa sản phẩm Sữa cao cấp với thương hiệu Nutrigold ra toàn thế giới, đồng thời cam kết ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã để đem tới sự thỏa mãn cho Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRI GOLD VIỆT NAM rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng cho các sản phẩm của chúng tôi!